Tag Archives: Cyberpunk 2077

แฟน Cyberpunk 2077 ต้องการ Edgerunners ที่มีความสุขมากขึ้นในช่วงคริสต์มาส

Cyberpunk 2077

แฟน Cyberpunk 2077 บางคนต้องการให้อนิเมะ Cyberpunk Edgerunners มีความสุขในช่วงคริสต์มาสนี้ แต่นั่นไม่ใช่แนวทางของแนวนี้ หลายคนที่จบ Cyberpunk 2077 ต่างชื่นชมฉากจบที่หลากหลายของ open-world ที่นำเสนอบทสรุปที่สอดคล้องกับแหล่งข้อมูลและลักษณะที่เยือกเย็นของแนวเกม

ปี 2022 เป็นปีแห่งการไถ่ถอนของ Cyberpunk 2077 เนื่องจากเกมเล่นตามบทบาทของ CD Projekt Red ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่คาดหมายกันอย่างมากของ CD Projekt Red ถูกลากออกจากความสับสนที่อาจเกิดขึ้นด้วยการอัปเดตที่สอดคล้องกันและการดัดแปลงอะนิเมะที่เป็นปรากฎการณ์ Cyberpunk Edgerunners มาถึง Netflix

เมื่อต้นปีนี้และกลายเป็นคู่แข่งทันทีกับ Arcane สำหรับการดัดแปลงยอดเยี่ยมที่งาน The Game Awards นอกเหนือจากการอัปเดตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมะนำเสนออาวุธและอุปกรณ์อันเป็นเอกลักษณ์ Cyberpunk 2077 ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จในการแปลความครอบงำทางวัฒนธรรมมาสู่ผู้เล่น

สองปีก่อนหน้านี้ Cyberpunk 2077 ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเห็นเนื้อหาใหม่ การปรับปรุงประสิทธิภาพ และส่วนขยายที่ประกาศในช่วงเวลาเดียวกับที่ Cyberpunk Edgerunners ออกมา

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ อนาคตของ Cyberpunk 2077 ดูสดใส แต่บางคนก็ต้องการโรยเชอร์รี่ในวันคริสต์มาสนี้พร้อมกับบทสรุปที่น่ายินดียิ่งขึ้นของโศกนาฏกรรมที่เป็น Cyberpunk Edgerunners โพสต์ Reddit โดย Olampix แสดงให้เห็นว่าซานต้าเข้ามาทางหน้าต่างเพื่อค้นหาความปรารถนาของใครบางคน

มีข้อความว่า “ตอนจบที่มีความสุขมากขึ้นสำหรับนักวิ่งแนวไซเบอร์พังก์” กระตุ้นให้ซานต้าหยิบปืนออกมา เริ่มร้องไห้ และกลบเกลื่อนวิญญาณผู้บริสุทธิ์ด้วยถุงของขวัญ

Redditor บรรยายใต้โพสต์ว่า “ขออภัย แต่ห้ามขี้ปาก” ปฏิเสธคนนับพันที่ต้องการผลลัพธ์ที่ดีกว่า ตัวละครอันเป็นที่รักเสียชีวิตและคำสัญญาถูกหักล้างในตอนสุดท้าย เป็นเหตุการณ์ที่กระตุ้นให้ผู้เล่นหาทางแก้แค้นอย่างรุนแรงต่อผู้กระทำความผิดที่ยังคงอาศัยอยู่ใน Night City Cyberpunk Edgerunners เกิดขึ้นประมาณหนึ่งปีก่อนการกระทำของ V และ Johnny Silverhand หมายความว่าผู้เล่นค้นพบสถานที่และตัวละครที่มีอยู่ในอนิเมะได้ง่าย

แฟน ๆ ของ Cyberpunk 2077 ยังสามารถตั้งตารอภาคเสริม Phantom Liberty ที่เปิดตัวในปีหน้า ได้เห็น Keanu Reeves กลับมาในชื่อ Johnny Silverhand